LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT KHÓA 8, NIÊN KHÓA 2016 – 2021

30.06.2022

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT KHÓA 8, NIÊN KHÓA 2016 – 2021

Trong 3 ngày 28,29,30/6/2022, Bộ môn Luật – Khoa Lý luận Chính trị đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành luật Khóa 8 niên khóa 2016 – 2021.

Trải qua thời gian tích cực học tập và nghiên, 24 sinh viên ngành luật tiêu biểu của niên khóa 2016 – 2021 đã đạt được kết quả cao trong học tập, đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp.

Các đề tài khóa luận tốt nghiệp được thực hiện nghiêm túc, các đề tài đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực: Luật Đất đai, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Hình sự,…

Xuyên suốt buổi Lễ bảo vệ Khóa luận, các sinh viên đã có những phần trình bày mạch lạc, rõ ràng, thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết về nội dung nghiên cứu. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra đều được trả lời khá tốt. Điều này thể hiện khả năng làm việc độc lập, tìm tòi, tổng hợp kiến thức, kỹ năng thuyết trình… đây cũng chính là những kỹ năng cơ bản mà sinh viên đã được trang bị trong thời gian học tập.

Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc bài luận của mình, chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai sau khi kết thúc hành trình 4 năm học tập và rèn luyện tại Ngành luật Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.