SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT

02.10.2022

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT

Sáng ngày 26/9/2022, tại Hội trường B706, Liên chi Đoàn Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề nghiên cứu khoa học cho sinh viên ngành luật.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của đông đảo sinh viên ngành luật các khóa, các thầy cô trong Khoa Lý luận chính trị.

Tại buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên đã từng tham gia nghiên cứu khoa học đã có những bài tham luận chia sẻ những kinh nghiệm về cách thức nghiên cứu, tra cứu tài liệu và những lợi ích mang lại khi tham gia nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Tại buổi sinh hoạt, giảng viên Phạm Ngọc Thúy và các sinh viên Nguyễn Đăng Long Nhật, Lê Ngọc Mai, Lâm Văn Thái Lộc và Nguyễn Huyền Trang đã giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của sinh viên liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Ban tổ chức đã tiến hành trao quà đối với các cá nhân, tập thể đã đạt được thành tích cao trong quá trình nghiên cứu khoa học, cũng như học tập và rèn luyện.