Chuyển tới nội dung

Đại hội thành lập Liên chi đoàn luật: ĐH8LA, ĐH9LA1, ĐH9LA2

10.10.2019

Căn cứ hướng dẫn của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường Đại học Tài nguyên và Môi trườngHà Nội và đề nghị của BCH Chi đoàn về việc tổ chức đại hội thành lập liên chi đoàn;

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Lãnh đạo Khoa, ngày 08 tháng 10 năm 2019, Chi đoàn các lớp ĐH8LA, ĐH9LA1, ĐH9LA2 đã tổ chức Đại hội thành lập Liên chi đoàn Khoa.

Đại hội vinh dự có sự góp mặt của đồng chí  Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và đại diện đoàn viên các Chi đoàn lớp ĐH8LA, ĐH9LA1, ĐH9LA2.

 

Tiết mục hát đệm guitar do đoàn viên chi đoàn ĐH9LA1 thực hiệnTiết mục hát đệm guitar do đoàn viên chi đoàn ĐH9LA1 thực hiện

 

Tiết mục võ cổ truyền do CLBVõ cổ truyền Hạnh Phong thể hiện

Thay mặt Ban chấp hành liên chi đoàn lâm thời, đồng chí Lê Xuân Tú– Bí thư chi đoàn đã trình bày phương hướng hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội đã diễn ra trong không khí cởi mở, các đoàn viên Trung tâm cũng đã có những phát biểu, đóng góp ý kiến nhiệt tình để hoàn thiện cho phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhất trí cao với việc thành lập liên Chi đoàn để nâng cao tính kết nối giữa sinh viên và giảng viên, để hoạt động của Đoàn Thanh niên phát triển hơn.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo đại diện Chi bộ Khoa LLCT, BCH mới cần xác định rõ nét hơn nhiệm vụ của mình, định hướng lại phương hướng, phân công cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

Được sự đồng thuận và nhất trí cao, Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

 

Đại diện Chi bộ Khoa LLCT tặng hoa chúc mừng BCH Liên Chi đoàn Khoa

Với lòng nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao, BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới hứa sẽ đoàn kết, tiếp tục phát huy phong trào Đoàn Thanh niên, dẫn dắt liên Chi đoàn tiếp tục vững bước trong các nhiệm vụ Đoàn trường, xứng đáng với sự tín nhiệm của các đoàn viên và sự tin cậy của Đoàn trường.

 

Bài viết khác