Hướng dẫn thí sinh viết hồ sơ đkxt bằng học bạ và tuyển thẳng ĐỐI VỚI THÍ SINH NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP VỀ TRƯỜNG.

03.05.2020

1️⃣.HỒ SƠ VÀ PHIẾU ĐKXT:
Thí sinh xem và tải tại web:

2️⃣. ĐIỀN PHIẾU ĐĂNG KÝ:
Bỏ qua phần thông tin cá nhân nhé, các bạn tự điền thông tin của mình vào nhé.
✅ Đợt xét tuyển: Đợt 1
✅ Các bạn học lớp 12 năm nay thi tốt nghiệp tích vào ô "Tốt nghiệp năm 2020".
✅ Phần mã trường: Các bạn viết theo cú pháp: "MÃ TỈNH - MÃ TRƯỜNG". Có thể xem trên mạng nếu chưa biết mã.
✅ Học lực, hạnh kiểm: Điền học lực, hạnh kiểm theo học bạ kỳ I lớp 12.
✅ Khu vực: Thí sinh học 3 năm THPT và tốt nghiệp khu vực nào thì khoanh vào khu vực đó để cộng điểm ưu tiên khu vực.
✅ Đối tượng ưu tiên: bao gồm dân tộc thiểu số, quân nhân, con thương binh liệt sĩ, thanh niên xung phong, người khuyết tật,..... tương ứng với các đối tượng 01,02,....07. Các bạn có thể xem chi tiết trong đối tượng ưu tiên do bộ GD quy định.
✅ Cách tính điểm xét tuyển:
Ghi rõ thông tin tổ hợp (VD: A00 Toán - Lý - Hóa) và ghi điểm từng kỳ theo thứ tự môn ghi trong tổ hợp.
Cách tính điểm nhanh nhất là cộng 9 đầu điểm chia 3 là ra điểm tổ hợp môn (như trong ảnh).
✅ Đối tượng xét tuyển TRONG PHIẾU TUYỂN THẲNG:
Các bạn ghi diện đối tượng tương ứng: Trường Chuyên hoặc Học lực giỏi hoặc Chứng chỉ tiếng Anh.

3️⃣. Địa chỉ nhận hồ sơ:
✅ ĐKXT trực tiếp:
- Trụ sở chính: Phòng 204 Nhà B Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành Phố Hà Nội.
- Phân hiệu tỉnh Thanh Hóa: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.​​​​​​
✅ ĐKXT qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát bảo đảm gửi về địa chỉ như trên.

4️⃣. Thời gian nhận hồ sơ
Trường nhận hồ sơ giờ hành chính từ thứ 2- thứ 6.

❎ Các bạn chưa hiểu chỗ nào hoặc có thắc mắc gì cứ cmt hoặc ib nhé, ad sẽ giải đáp hết