Thông báo xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2023

12.09.2023

Theo kế hoạch và hướng dẫn triển khai công tác tuyển sinh năm 2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (Mã trường: DMT) thông báo xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2023 cụ thể như sau:

Thí sinh xem chi tiết hướng dẫn tại file đính kèm

Cổng đăng ký trực tuyến   https://tuyensinh.hunre.edu.vn/

1. Đối tượng tuyển sinh

- Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy, giáo dục thường xuyên, đã tốt nghiệp trình độ trung cấp đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài đạt trình độ tương đương trình độ THPT Việt Nam. Ngoài ra phải đáp ứng các điều kiện sau:

a) Đạt mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo quy định trong thông báo này;

b) Có đủ thông tin cá nhân, hồ sơ dự tuyển theo quy định;

d) Chưa xác nhận nhập học trên Hệ thống tuyển sinh của BGD&ĐT vào bất kỳ trường đại học, học viện nào trong tuyển sinh đợt 1 năm 2023.

2. Thời gian tổ chức tuyển sinh

-  Thời gian tiếp nhận hồ sơ ĐKXT: Từ ngày 09/9/2023 đến 17h ngày 15/9/2023.

-  Thời gian công bố kết quả xét tuyển: Ngày 16/9/2023.

-  Thời gian xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học: Từ ngày 18/9/2023 đến trước 17h00 ngày 22/9/2023.

3. Phương thức tuyển sinh

- Phương thức 1: Xét tuyển đặc cách theo quy định của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đối với thí sinh đạt một trong các điều kiện dưới đây:

+ Thí sinh học ba năm và tốt nghiệp THPT tại các Trường THPT chuyên.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn hiệu lực sử dụng tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt học lực giỏi ba năm: Lớp 10, lớp 11, lớp 12.

- Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (Học bạ THPT).

- Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023.

4. Chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo

5.  Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

• Đối với thí sinh xét tuyển đặc cách:
    • Thí sinh đăng ký trực tiếp khai báo đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin xét tuyển của mình theo mẫu phiếu ĐKXT của Nhà trường (phụ lục kèm theo). Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến nhập đầy đủ thông tin, minh chứng theo hướng dẫn tại: https:tuyensinh.hunre.edu.vn.
    • 01 bản sao công chứng nếu nộp trực tiếp hoặc Ảnh chụp nếu nộp trực tuyến: Học bạ THPT hoặc bản xác nhận kết quả, quá trình học tập có đủ thông tin để ĐKXT và dấu xác nhận của trường THPT theo học;
    • 01 bản sao công chứng nếu nộp trực tiếp hoặc Ảnh chụp nếu nộp trực tuyến: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước) hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);
    • 01 bản sao công chứng nếu nộp trực tiếp hoặc Ảnh chụp nếu nộp trực tuyến: Chứng chỉ tiếng Anh hoặc xác nhận chứng chỉ của đơn vị cấp chứng chỉ còn hiệu lực đến thời điểm ĐKXT (đối với thí sinh xét tuyển đặc cách theo chứng chỉ tiếng Anh);
    • 01 bản sao công chứng nếu nộp trực tiếp hoặc Ảnh chụp nếu nộp trực tuyến: Căn cước công dân của thí sinh;
  • Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT hoặc xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023:
    • 01 bản sao công chứng nếu nộp trực tiếp hoặc Ảnh chụp nếu nộp trực tuyến: Học bạ THPT hoặc bản xác nhận kết quả, quá trình học tập có đủ thông tin để ĐKXT và dấu xác nhận của trường THPT theo học.
    • Đối với thí sinh xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT: 01 bản sao công chứng nếu nộp trực tiếp hoặc Ảnh chụp nếu nộp trực tuyến Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023;
    • 01 bản sao công chứng nếu nộp trực tiếp hoặc Ảnh chụp nếu nộp trực tuyến Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước) hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);
    • 01 bản sao công chứng nếu nộp trực tiếp hoặc Ảnh chụp nếu nộp trực tuyến:  Căn cước công dân của thí sinh;
    • Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp thêm hồ sơ hoặc ảnh chụp đầy đủ minh chứng các giấy tờ theo quy định để được hưởng chế độ ưu tiên.
  • Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực:
    • 01 bản sao công chứng nếu nộp trực tiếp hoặc Ảnh chụp nếu nộp trực tuyến: Giấy chứng nhận kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023;
  • Hình thức ĐKXT

a) Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT theo hình thức trực tiếp tại Trường (không gửi hồ sơ qua đường Bưu điện) tại địa chỉ:

- Trụ sở chính: Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Hoặc tại Phân hiệu Thanh Hóa: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

b) Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT theo hình thức trực tuyến tại cổng thông tin tuyển sinh của Trường https://tuyensinh.hunre.edu.vn

6. Tư vấn thông tin tuyển sinh

- Số điện thoại tiếp nhận thông tin, tư vấn tuyển sinh của Trường: 0902130130 (Trụ sở chính);  0944868682 (Phân hiệu tại tỉnh Thanh Hóa).

- Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật xét tuyển: 0976254145 - 0981168476

- Số điện thoại hỗ trợ về nộp lệ phí xét tuyển: 0904839200

- Website chính thức: hunre.edu.vn; tuyensinh.hunre.edu.vn; phanhieu.hunre.edu.vn;

Tệp tin đính kèm: