Kết quả sinh viên nghiên cứu khoa hoc cấp Trường

25.08.2021

Buổi xét giải thưởng năm nay được tổ chức online trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet kéo dài trong hai ngày 24-25/8/2021. Với sự tham gia của 18 đội sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) đạt loại Xuất sắc đến từ nhiều Khoa khác nhau

Bộ môn Luật rất vinh dự khi có hai đề tài đã tham gia cuộc thi SInh viên nghiên cứu khoa học cấp trường. Lần đầu tiên ra quân trong cuộc thi học thuật uy tín nhất của nhà trường, cả hai nhóm đã rất nỗ lực tham gia. Trải qua hai phần thuyết trình cũng như những màn hỏi đáp căng thẳng giữa Hội đồng xét duyệt và nhóm, trong bối cảnh trường có truyền thống NCKH các lĩnh vực về Tài nguyên - môi trường, thì lĩnh vực Luật học đã rất xuất sắc vươn lên và được Hội đồng ghi nhận với kết quả như sau:

Giải Ba

Đề tài “Nghiên cứu một số quy định về quyền thừa kế và hướng hoàn thiện”

Nhóm sinh viên NCKH của ĐH9LA1:

- Nguyễn Đăng Long Nhật (Nhóm trưởng),

- Đào Anh Tuấn

- Nguyễn Hoàng Nguyên

- Phan Diệu Linh

- Trần Mai Phương

GVHD: ThS. Trần Nguyễn Thị Tâm Đan.

Giải Khuyến khích

Đề tài “Nghiên cứu pháp luật hình sự về người dưới 18 tuổi phạm tội qua thực tiễn tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Nhóm sinh viên NCKH lớp ĐH9LA1, ĐH8LA:

- Lê Quỳnh Nhi (ĐH8LA - Nhóm trưởng)

- Lâm Văn Thái Lộc (ĐH9LA1)

- Lương Thị Trang (ĐH9LA1)

- Nguyễn Hải Quyên (ĐH9LA1)

GVHD: ThS. Vũ Thị Thuỳ Dung.

Những giải thưởng này là kết quả của một năm học nghiên cứu khoa học công phu, trách nhiệm của nhóm sinh viên ĐH9LA1 và ĐH8LA

Bộ môn Luật - HUNRE chúc mừng hai nhóm nghiên cứu, mong rằng sau sẽ có thêm thật nhiều đề tài NCKH xuất sắc hơn nữa trong năm học mới 2021-2022.