Sinh viên Luật tham gia cuộc thi Olympic Tiếng anh

01.12.2019

Nhằm tiếp tục tạo môi trường học tập, rèn luyện và khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong học sinh, sinh viên, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Hội thi “Olympic tiếng Anh năm học 2018-2019”.

PGS.TS Hoàng Anh Huy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Cuộc thi

Đây là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, sinh viên; tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các đơn vị từ đó khích lệ động viên phong trào học tiếng anh toàn trường. Với chủ đề “Môi trường”, chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện ý tưởng sáng tạo, tài năng, tinh thần trách nhiệm với xã hội thông qua chính khả năng tiếng Anh.

Đội thi sinh viên Luật đang luyện tập cho bài thuyết trình tại cuộc thi

Hưởng ứngHội thi “Olympic tiếng Anh năm học 2018-2019” sinh viên Luật các lớp ĐH8LA, ĐH9LA1, ĐH9LA2 thành lập một đội thi tiếng anh của bộ môn, công tác chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình tham gia cuộc thi.

Đại diện Đội Sinh viên luật thuyết trình với chủ đề “Air environment” – Môi trường không khí.

Đội sinh viên Luật đang lắng nghe câu hỏi đến từ Ban giám khảo

Đội sinh viên Luật vừa hoàn thành câu trả lời