GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

03.07.2022

Vào ngày 21-22/06/2022 tại hội trường toà B704 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị xét giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp trường, năm học 2021-2022.

Khoa Lý luận Chính trị có 3 đại diện tham gia báo cáo đề tài NCKH. Sau những màn thuyết trình cùng phần phản biện căng thẳng giữa hội đồng và các nhóm, các bạn sinh viên Luật của chúng ta đã rất vững vàng, quyết tâm thể hiện và xuất sắc giành được các giải thưởng sau:

* Giải Nhì: Đề tài “Nghiên cứu pháp luật về quyền khác đối với tài sản – Kinh nghiệm quốc tế và đề xuất đối với Việt Nam”

Nhóm sinh viên: Nguyễn Đăng Long Nhật và Nguyễn Hoàng Nguyên (ĐH9LA1)

GVHD: ThS. Trần Nguyễn Thị Tâm Đan.

* Giải Ba: Đề tài “Nghiên cứu quy định của pháp luật hình sự về các tội xâm hại tình dục trẻ em và tình hình thực tiễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”

Nhóm sinh viên: Nguyễn Huyền Trang, Trương Thị Phương Dung, Ngô Hồng Ngọc (ĐH10LA1) GVHD: ThS. Vũ Thị Thùy Dung.

* Giải Khuyến khích: Đề tài “Nghiên cứu pháp luật Việt Nam về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm địa phương: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn”

Nhóm sinh viên: Lê Thị Ngọc Mai, Nguyễn Trí Khoa, Võ Thị Hải Dương, Hà Thị Hồng Nhung (ĐH10LA4)

GVHD: ThS. Phạm Ngọc Thúy.

Xin chúc mừng các nhóm sinh viên.