Hoạt động về nguồn của sinh viên Luật

17.04.2019

Hướng tới kỷ niệm 44 năm thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), ngày 06 tháng 4 năm 2019, Chi đoàn Khoa Lý luận trị gồm đoàn viên là giảng viên và sinh viên Luật đã tổ chức “Hành trình về nguồn” thăm các khu di tích lịch sử  như Cây đa Tân Trào, Lán Nà Nừa,…tại tỉnh Tuyên Quang cùng các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Hình ảnh cây đa Tân Trào

Hành trình về nguồn” đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa và kỉ niệm không chỉ là ấn tượng về vẻ đẹp núi rừng mà còn in sâu trong tâm trí mỗi người cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên là sinh viên Luật về một thời kỳ đạn bom khốc liệt, về sự hy sinh anh dũng để bảo vệ hòa bình cho Tổ quốc, đồng thời đây cũng là dịp khơi dậy trong mỗi đoàn viên lòng tự hào về truyền thống lịch sử dân tộc, hiểu rõ ý nghĩa lịch sử về các khu di tích lịch sử tại tỉnh Tuyên Quang

Sinh viên Luật rất hào hứng với hành trình Về nguồn, các bạn sinh viên xúc động khi được nghe Hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử của các khu di tích từ đó phát huy bản lĩnh và trí tuệ, không ngừng trau dồi kiến thức và phẩm chất đạo đức cách mạng, nguyện chung ý chí, đoàn kết xây dựng đất nước.

Sinh viên Luật và chi đoàn LLCT chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Tân Trào.