Chuyển tới nội dung

Sinh viên Luật với cuộc thi thiết kế Poster, báo tường

19.11.2019

Một trong những chuỗi hoạt động sôi nổi được mong đợi nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 chính là hội thi làm báo tường và thiết kế poster thay lời tri ân đến Thầy Cô. Đây là một hoạt động tập thể bổ ích cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng nhằm phát huy tối đa ý tưởng, khả năng sáng tạo của sinh viên, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa sinh viên và giảng viên.

Với chủ đề chính là “Tôn sư trọng đạo”, tri ân Thầy cô, nội dung của báo tường và poster được các em sinh viên luật thiết kế và thể hiện qua những bài xã luận, truyện ngắn, tản văn, thơ, bài hát,… về thầy cô, mái trường và bè bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi Thiết kế poster và Báo tường của Liên chi đoàn sinh viên Luật:

Hội thi Thiết kế Poster:

Poster là sản phẩm của nhóm sinh viên đến từ các chi đoàn ĐH8LA, ĐH9LA1, ĐH9LA2. Poster chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được gửi gắm trong đó là tình cảm của các em sinh viên Luật dành cho Thầy Cô bộ môn và lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội thi Báo tường của sinh viên Luật

Tác phẩm dự thi của sinh viên luật


Sinh viên Luật đang hăng say thuyết trình về bài dự thi của  mình

Sau một thời gian chuẩn bị và thuyết trình về ý tưởng báo tường của sinh viên luật, Ban giám khảo lắng nghe và có đánh giá khách quan về ý tưởng, về bài viết, câu truyện ngắn sưu tầm,…của sinh viên Luật. Kết quả cuối cùng, nhóm sinh viên Luật đại diện cho các lớp đã giành được giải Ba toàn cuộc thi.

Bài viết khác