Chuyển tới nội dung

Chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập (2010 - 2020), 65 năm truyền thống (1955 - 2020) của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

10.11.2020

 Hòa chung với không khi vui tươi cũng những ngày đầu tháng 11, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập (2010 - 2020), 65 năm truyền thống (1955 - 2020) của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

  1. Chương trình Hội trại

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động là chương trình Hội trại được tổ chức vào sáng ngày 10/11/2020.

Chủ đề của Hội trại năm nay là “Hoạt động chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nộivới lịch sử 65 năm xây dựng và phát triển.”

Chương trình là nơi các cán bộ, giảng viên và sinh viên của từng khoa thể hiện được tài năng cá nhân, sự gắn kết giữa các thành viên. Mỗi trại đều mang đặc trưng riêng của từng khoa, được trang trí bằng những vật liệu thân thiện với môi trường. Trong từng gian trại, đều có những gian hàng gây quỹ ủng hộ miền Trung như gian hàng đồ ăn, đồ uống; gian hàng đồ lưu niệm, đồ handmade,…

Với slogan ấn tượng “Living in Available World” và các sản phẩm handmade độc đáo, thân thiện với môi trường, trại của Khoa Lý luận chính trị đã xuất sắc giành được giải nhất.

  1. Chương trình team building

Với mục đích tạo ra sân chơi chung, chương trình team building diễn ra vào buổi chiều cùng ngày đã cho thấy tinh thần đồng đội cao, gắn kết, gắn bó giữa giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường.

Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động vui chơi, giải trí mà nó còn nâng cao khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, là nơi giao lưu, gắn kết, xây dựng và phát triển văn hóa của từng khoa nói riêng và của toàn trường nói chung.

Với tinh thần đoàn kết giữa giảng viên và sinh viên, đội liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị - Công nghệ thông tin đã đạt giải ba.

 

 

Bài viết khác