NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

15.05.2023

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 11/5/2022, Hội đồng đánh giá nghiệm thu kết quả đề tài NCKH sinh viên của Bộ môn Pháp luật đã tổ chức nghiệm thu 11 đề tài NCKH của sinh viên năm học 2023 – 2024.

Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên

Các đề tài NCKH của sinh viên đều là những đề tài có tính thời sự, có tính mới, có đóng góp về mặt lý luận và thực tiễn. Các kết quả nghiên cứu có thể là tài liệu tham khảo cho sinh viên chuyên ngành luật. Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao kết quả nghiên cứu khoà học cũng như tinh thần nghiêm túc trong nghiên cứu của sinh viên.

Tại buổi nghiệm thu, hội đồng cũng đã có nhiều ý kiến phản biện, góp ý về nội dung và hình thức để các nhóm sinh viên có thể hoàn thiện đề tài NCKH của mình.

Xin được chúc mừng các nhóm sinh viên NCKH và mong rằng kết quả này sẽ thúc đẩy hoạt động NCKH của sinh viên ngành luật.