Chuyển tới nội dung

Gala chào mừng Tân sinh viên Sóng 10: 10 years and beyond

10.11.2020

 

Tối ngày 10/11/2020, chương trình gala chào Tân sinh sinh với tên gọi “Sóng 10: 10 years and beyond”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên vào đầu năm học mới như một món quà khích lệ tinh thần cho các bạn sinh viên năm nhất vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Mở màn chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và sôi động đến từ các bạn sinh viên khóa trước đã làm nóng toàn bộ sân trường ngay từ những phút đầu tiên.

Sau tiết mục văn nghệ, đại diện BGH nhà trường, PGS.TS. Hoàng Anh Huy lên phát biểu khai mạc chương trình, gửi lời chúc mừng cũng như những kì vọng tới các bạn sinh viên khóa 10.

Tiếp tục chương trình là phần trao quà tặng từ phía Nhà trường và các nhà tài trợ các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các bạn sinh viên đạt thành tích học tập tốt ũng như tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào; trao giải cho các hoạt động trại và văn nghệ. Những phần quà quà ý nghĩa như là lời động viên và khích lệ tinh thần đến các bạn sinh viên, giúp bạn có thêm động lực để không ngừng cố gắng học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào trong những năm học tiếp theo.

Tiết mục được các bạn tân sinh viên chào đón nhất là phần trình diễn từ các ca sĩ khách mời. Các tiết mục đến từ ca sĩ Quân AP và DJ Tít đã thực sự đốt cháy không khí tại đêm Gala. Tất cả đã tham gia nhiệt tình và tạo nên nhiều khoảnh khắc hết sức đáng yêu của đại gia đình Hunre.

Hy vọng thông qua hoạt động Gala lần này, các tân sinh viên sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường tại HUNRE, và lên kế hoạch học tập hiệu quả, đạt được kết quả cao.

Bài viết khác