GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2022

02.10.2022

GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2022

Tháng 9/2020, Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức giải bóng đá sinh viên năm 2002 tại sân bóng đá của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Giải bóng đá sinh viên có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các lớp chuyên ngành luật khóa 9, 10 và 11. Sau một thời gian tranh tài, giải bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp với các kết quả như sau:

Giải tập thể

Đội DH11LA2 dành Huy chương Vàng

Đội DH10LA2 dành Huy chương Bạc

Đội DH9LA1 dành Huy chương Đồng

Giải cá nhân

Cầu thủ Nguyễn Ngọc Thành Vinh DH11LA2 giành giải Vua Phá Lưới

Giải bóng đá sinh viên đã tạo ra một sân chơi chung lành mạnh, bổ sinh cho sinh viên ngành luật, là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rèn luyện thể thao, hình thành phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cho sinh viên nói chung và sinh viên ngành luật nói riêng.